Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hien la mot trong cac chuyên ngành học dat nhat hien tai. Bởi Hoa Kỳ co khong gian lam viec rất đẳng cấp, chuyên nghiệp và moi truong nang dong, vì vậy đây đang la niem khat khao cua cac ban tre. Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với ưu điểm là mức thu nhập cao, không gian làm việc đẳng cấp. Chinh vi vay, neu cac ban muon di du hoc My 2017 Quản trị khách sạn cac ban hoc sinh can hieu cac thong tin cụ thể sau ve cac chuyen nganh hoc cua minh dưới đây.
Mục 1: Di du hoc My chuyên ngành Quản trị khách sạn
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Chuyen nganh Quan tri khach san voi cac viec chinh la quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Viec lam cu the gồm:
• Quản lý và phân chia việc làm, ket hop voi cac nguon luc, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh cùng sách lược mở rộng thị trường.
• Nêu ra các kế hoạch, chỉ dẫn và phân phối các bộ phận con nguoi nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiểm soát ngân sách và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• Tổ chức thực hiện nhiều chương trình phát triển nguồn nhân lực
• Bảo đảm việc thực hiện và làm theo các quy định cua luat phap về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chi dan cong viec quang cao hình ảnh của khách sạn thông qua các hoạt động gioi thieu và quang cao.
Trên đây là những công việc rất cơ bản ma nguoi Quan trị khach san sau khi ra trường phải lo lắng. Đối với những nha hang va khach san lon, nguoi Quan tri khach san se co co hoi chuyen sau từng mảng công việc cụ thể nhất định
Voi viec đi du học Mỹ Quan tri khach san, va nha hang, học sinh có thể lựa chọn nhieu hinh thuc cơ hoi nghe nghiep sau khi hoàn thành khóa học. Di du hoc My 2017 Quản trị khách sạn bạn có thể làm việc ở các resort , khách sạn, các khu du lịch, nhieu khu nghi duong, các khu giải trí, … Noi chung, xo hoi nghe nghiep sau khi ra truong đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vo cung on dinh.
Phần 2: Du học My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san với nhiều trường Đại hoc danh tiếng
Nếu bạn là nguoi soi dong, linh hoạt và có năng lực quản lý, yeu thich giup do nguoi khac, các bạn nên can nhac ky truoc khi di du hoc My chuyên ngành Quản trị khách sạn. Phía dưới là danh sach 10 truong dung dau Hoa Kỳ về chương trình học Quản trị khách sạn. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn với Đại học Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Trường Đại học Cornell la truong dung dau ve Quản lý khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn cho cac ban sinh vien và cơ hội đi làm thêm tại khách sạn Statler. Bên cạnh thoi gian hoc tap tai truong, các bạn sinh viên được đi thực tập de lay kinh nghiem trong mot ky.
2. Đại học of Nevada at Las Vegas
University of Nevada at Las Vegas được thành lập năm 1957. Nha truong da thay doi từ một trường đại học quy mô nhỏ đến một ngôi trường đại học uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Trường đặt tại Las Vegas, một trong các trung tâm về khách sạn và dich vu du lich danh tieng bac nhat the gioi, University of Nevada mang đến nhiều cơ hội thực tập và cong viec moi.
3. Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san voi truong Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Fairleigh Dickinson University là một trong những trường co khoa hoc ve nganh Quan tri kinh doanh lich su lau doi o Hoa Ky. Trường Princeton Review duoc xep vao trong danh sach 15 khoa hoc hang dau trong hon 200 khoa hoc ngành Quản trị khách sạn ở Mỹ.Vị trí trường gần New York và Atlantic, du học sinh có cơ hội tiếp cận với hai thành phố lớn la cac trung tam du lich khách sạn hàng đầu. Hàng năm nha truong cung cap 2000 dip di thuc tap.
4. Massachusetts of University
Ở Massachusetts of University cung cấp một trong những chương trình Quản lý Khách sạn nhiều đời và tốt nhất nước Mỹ. Khoa hoc nay nằm trong top 20 trong bang xep hang cua cac to chuc the gioi. Ngoai ra, du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, các bạn sinh viên có cơ hội chọn những ngành như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Truong Dai hoc Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khoa hoc Quan tri khach san của Đại học Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về chuyên nganh Quản trị khách sạn. Chuong trinh nay cung cap toi hon 400 gio di thuc tap về ngành Quản trị khách sạn và du lịch với các chương trình thực tiễn giúp các bạn sinh viên luon duoc on luyen và làm mới kiến thức.
6. Di du hoc My 2017 ngành Quản trị khách sạn University Michigan State
Trường được xếp thứ 3 trên toàn thế giới theo bình chọn mới đay. Cung do, Đại học Michigan State là một trong những trường co lich su ve nganh Quan tri khach san. Du hoc sinh có cơ hội thực tập có ở các khách sạn nổi tiếng Mỹ. Khoa hoc yêu cầu sinh viên hoàn thành 400 giờ thực tập lần 1 và với 400 giơ thực tập lần 2.
7. Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chuong trinh Quan ký khach san của trường Pennsylvania State, voi hon 4000 gio di hoc thuc te. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp được mở rộng. Với con số hơn 100 cong ty tai bang Pennsylvania State tuyển dụng các năm. Pennsylvania State có sự liên kết với các trình tự cung cac doi tac quoc te cũng như việc đi thực tập, cũng như khả năng làm việc.
8. Trường Đại học Georgia State
Chương trình Quản lý khách sạn của Georgia State được xếp vào trong top 25 khóa học chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt hàng đầu nước Mỹ theo nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State cung cấp chương trình cử nhân nganh Quan tri inh doanh chuyen nganh khach san. Được tọa lạc tại Atlanta, mot trong cac he thong khach san lon, mở ra cơ hội thực tập cho cac ban sinh vien khi tham gia hoc tap tai Georgia State.
9. Truong Dai hoc Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoan thanh Washington State, bạn se nhan duoc bang cử nhân Quản trị khách sạn trên toàn Mỹ. Khoa hoc Quan tri khach san hướng dẫn chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới việc hoạt động của lĩnh vực khách sạn. Khóa học mang tới viec dao tao ly thuyet và các kinh nghiệm thực tế, gồm ca van de thuc tap. Truong Washington State duoc biet den voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. Đai học Denver
Đai học Denver cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản lý khách sạn. Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm. Du học sinh có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua viec di thu te o nhieu resort danh tieng ở Denver. Hàng niên, co hon 40 cong ty dang ky tuyen dung o Denver giúp cơ hội làm việc.
Như vậy, di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san, mở ra cho bạn cac co hoi ve sau. Trả lời câu hỏi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn co duoc khong. Sau khi xem nhieu thong tin ve tất cả các trường Đại học trên đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.