Bạn đang dự định sẽ sang Mỹ sinh sống, nếu bo qua bài viết Định cư ở Mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất an han.

Phần 1- những giay to cần cho bao lanh định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ
  • Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy báo tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bao lanh

Nếu bạn có cau hoi rằng thẻ xanh có được phép bao tro dinh cu o my 2017 theo diện fiance không? Thì câu trả lời sẽ là không được phép bảo trợ.

Bạn khong can khám sức khỏe khi nộp ho so bảo lãnh.

Phần 2- Thời gian bao tro Định cư ở Mỹ theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy kết hôn bạn có thể đổi mới tình trạng di trú
  • Khi toi my dinh cu my theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bang chung cần phải cung cap khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo chứng cứ chung minh mối quan he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chung cu xac minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những kinh phí nộp thủ tục khi dinh cu o my theo diện fiance

  • Phí nộp thủ tục bảo lãnh theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- van de khi lam thủ tục

  • Trong khi chuẩn bị ho so bạn phai xác minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong vòng hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp o dau cũng được cũng không can thiet phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xác minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn thac mac rằng khi dinh cu my 2017 theo diện fiance có cho phép con của người bảo trợ được phép kem theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bao tro theo diện fiance chua toi 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thu tuc bảo lãnh thì vẫn được bao tro đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thủ tục cần trang bi trong buổi phỏng vấn xin thị thực fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một bản sao)
  • Hộ khẩu (ban goc và một ban photo)
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc và một ban sao)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy chung sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chứng nhận độc thân
  • Photo và bản dịch công chứng ,….

Phần 7- tình huống không cho Định cư ở Mỹ theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lay truyen như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hai đến người xung quanh
  • Có khả năng trở thành ganh nang của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm sớm nhất)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • tung bi kết án với nhiều tội danh
  • da tung kết án với với nhiều tội danh cụ thể như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro lợi ích trong vòng 5 năm gần nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • da tung trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em quốc tế,….

Trên đây là toan bo những tình huống liên quan đến việc dinh cu o my theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể chút nào giúp bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.