Du Học

Các bạn biết thế nào về di du hoc My 2017 học ngành Quản trị kinh doanh?

Với xu hướng toàn cầu hóa cung thuong mai hiện nay lam thuc day cac nganh tài chính như là: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh. Chính các điểm này góp phần làm Quản trị kinh doanh hiện nhận đước các sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Neu cac ban hien co du dinh lay một tấm bằng Quản trị kinh doanh thì đi du học Mỹ là một chọn lựa chính xác. Khóa học… Chi tiết »

Những khoan bạn can hieu ve đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn

Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hien la mot trong cac chuyên ngành học dat nhat hien tai. Bởi Hoa Kỳ co khong gian lam viec rất đẳng cấp, chuyên nghiệp và moi truong nang dong, vì vậy đây đang la niem khat khao cua cac ban tre. Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với ưu điểm là mức thu nhập cao, không gian làm việc đẳng cấp. Chinh vi vay, neu cac ban muon di du hoc My 2017 Quản trị khách sạn… Chi tiết »

Di du hoc My chuyên ngành Marketing con diem nao dang hon

Nền kinh tế thị trường quoc te nhu la may moc vĩnh cửu dung nhu chua bao gio ngừng chuyển động mot phut gia. Mỗi ngày trôi qua là các bạn lai duoc thay nhieu xu huong moi tao ra cùng mọi thứ thay đổi không ngừng. Với sự phát triển bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua nhiều trang manh một… Chi tiết »

Cac yêu cầu để có thể di du hoc uc 2017 he sau dai hoc các bạn can biết rõ

Hiện nay, Úc duoc danh gia la điểm đến du hoc lý tưởng của kha nhieu ban tre tren toan thế giới. Cung voi những ưu thế noi bat về chất lượng đào tạo, môi trường sống, trien vong hoc tap cũng như dinh cu lau dai, xứ sở chuot tui da dần dần khang dinh được vi the cua minh trong việc lôi cuốn rất nhiều sinh viên vừa mới tot nghiep hay đang co viec lam muon du học úc 2017 bậc thac si. Phần 1: Những lợi… Chi tiết »

Một số van de cần biet ro ve viec kham sức khỏe du học úc 2017

Một trong cac yêu cầu bắt buộc dau tien de co the di du hoc uc chính là can co giay kham suc khoe. Viec này không những xac dinh được hiện trạng sức khỏe của chính mình mà còn chính là tieu chuan để xac minh cac ban có dat du kha nnag đi du học hay không. Tuy nhien, hiện nay con rat nhieu học sinh, sinh viên vẫn đang bo ngo, không biết phải kiem tra suc khoe đi du học úc ra sao? De big.vn giúp… Chi tiết »

Đi du học Mỹ chuyen nganh gi phù hợp nhất voi cac ban du hoc sinh hien nay

Di du hoc My 2017 chuyen nganh gi hợp lý nhất? Đây là cau hoi duoc hoi nhieu nhat cua cac ban du hoc sinh đang có ý định du học My 2017 chú ý. Viec dinh huong cong viec trong mai sau lien quan rat lon de chuyen nganh hoc ở Mỹ của bạn. Như vậy, de giai dap cho cau hoi du học My 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat. Bạn can suy nghi du học Mỹ nên đi học chuyên ngành gì và xem các ngành… Chi tiết »

Đi du học Mỹ ngành Luật sư cơ hội thành công trong tương lai

Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Luat duoc coi la mot trong nhung nganh hoc mang lại sự công bằng cho xã hội hiện nay. Điều này rõ ràng nhất tai My, nhiều đời Tổng thống Mỹ rất nhiều xuất thân tu nhieu nha lua su tai ba. Chính vậy, di du hoc My 2017 nganh Luat sư đã hút nhieu du hoc sinh the gioi toi day. Vi vay, để đi du học Mỹ 2017 thành công các bạn cần xem các thông tin dưới đây về di du… Chi tiết »

Bạn có biết đi du học Úc can chuẩn bị những gì?

Bạn mong muốn đến xu so chuột túi để thuc hien mơ ước di du hoc tuy nhiên vẫn còn đang phân vân đi du học Úc 2017 can chuan bi nhung gì? Đừng lo lang! Để giúp các ban chuẩn bị thật ki hành trang và tâm lý trước khi đi du học, chúng tôi sẽ chia se cho bạn các bí quyết sau day. Phần 1: Chuan bi hồ sơ, giấy tờ can thiet Để tra loi thắc mắc đi du học Úc phải chuan bi điều gi?… Chi tiết »

Thật kinh dị khi biết được du hoc Canada đòi hỏi kinh tế trong năm 2017 tốn chừng này tiền

du học Canada sẽ cho sinh viên chất lượng giáo dục, sự đa dạng về văn hóa và cần thiết nhất là chứng chỉ có giá trị trên toàn quoc te. Tuy nhiên, trước khi du học bạn cần có kế hoạch về kinh te sẵn sàng. Vậy du học ở Canada kinh phí như thế nào? Bài viết duoi day của chúng tôi sẽ cho bạn biết được đôi chút về thông tin du học ở Canada kinh phí 2017. Những kinh phí chung khi du hoc o Canada… Chi tiết »

Lam sao để có thể du hoc o My với chi phí thap nhất 2017

Mỹ không chỉ được biết đến là một dat nuoc phát triển về quân đội và kinh tế, mà còn nổi bật với hệ thống giáo dục bậc nhất toàn cầu. Với chất lượng dao tao tuyệt vời này đã khiến Mỹ trở thành diem den du hoc thích hợp của nhieu bạn trẻ trên toan cau, tuy nhien chi phí đi du học được xem là khá đắt đỏ so với các nước khác hiện nay. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lam sao để có… Chi tiết »