Dinh cu o my gan day luon la một loai hinh đi định cư rat duoc nhiều công dân tren cau quan tam doi. Hoa Kỳ là 1 nuoc rat phat trien và tiên tiến sở hữu đủ tat ca cac nhân tố về thien thoi, dia loi, nhan hoa từ nguoi dan và thiên nhiên noi day. Bởi vì các nhan to nay dinh cu my luôn hấp dẫn tat ca moi nguoi.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: ly do nen dinh cu nuoc my

My là 1 dat nuoc tien tien hang dau trên thế giới từ điều kiện sống cho tới dieu kien lam viec và Hoa Kỳ đã được thua huong các điều tuyệt vời nhất khiến ban phai dinh cu o my:

 • Hoa Ky là một quốc gia tien tien và có những phong tuc van hoa moi la đi theo xu huong mà không phải ở đâu cũng co
 • day la 1 quốc gia được thừa hưởng cac điều tuyệt vời nhất ma thiên nhiên ban tặng từ phong canh den các cong trinh kien truc
 • Mycó một môi trường lam viec rat hien dai và tien tien từ nhung chuong trinh uu tien nhất đến những phương tiện lao động và san xuat moi me
 • chính phủ hoa kỳ luôn luôn thay moi và đặt ra nhieu chuong trinh có rất nhiều dai ngo để thu hut những nguoi dan như cac ban tới Mỹ để định cư
 • neu nhu ban định cư nước mỹ các bạn sẽ không lo so that nghiep vì co hoi nghề nghiệp cho ban kha nhieu và thu vi
 • Mỹ là 1 dat nuoc dành cho nhung nhan tai mà khong phai dành cho con ong chau cha nên các bạn hãy đừng lo ngai khi sang Hoa Kỳ đi làm việc sẽ không được thang chuc vi không co su quen biet
 • người dân ta Hoa Ky luôn hiếu khách và hòa đồng với nhung nguoi xung quanh ho… khi đến định cư mỹ bạn sẽ cảm nhận nguoi dan Hoa Kỳ that su rất dang yeu.

phần 2: tieu chuan de dinh cu nuoc my 2017

neu nhu ban muốn sang Hoa Ky dinh cu thi viec dau tien các bạn cần phải quan tam chinh la yeu cau de co the đi định cư o Hoa Ky, tại Hoa Ky luôn có các diện định cư khac nhau và theo đó cũng là các điều kiện khac nhau, duoi day sẽ là cac dieu kien của moi loại hình de co the dinh cu o my:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 dieu kien dinh cu nuoc my cho người có tay nghề

cac ban phai cung cấp những hồ sơ thiết yếu mà ben phia dai su quan yêu cầu như là giay to, thu tuc, hay các bang cap mà ben phia dai su quan Hoa Ky yeu cau.

2.2 tiêu chuẩn dinh cu my theo diện doanh nhân

 • ban bat buoc là mot nhà kinh doanh thanh cong hoac mot người đầu tư nổi tiếng trong giới
 • dưới 55 tuổi
 • những thu tuc ho so mà phía đại sứ quán yeu cau
 • chứng minh được nguyen nhan mà cac ban tới Hoa Ky dinh cu
 • giay to chứng nhận cac ban là mot doanh nhân hoac 1 nguoi đầu tư danh tieng
 • chung thuc công việc hien thoi của cac ban là không phạm pháp

phần 3: các loai hinh định cư ở mỹ

vào năm 2017 chinh phu đã ban hanh rất nhiều những loại hình đi định cư Hoa Kỳ khac nhau cung nhu đề ra nhiều ưu tiên khác nhau trong cac diện định cư nước mỹ 2017:

3.1 di dinh cu Hoa Kỳ diện lao động

định cư ở Hoa Ky 2017 theo diện lao động luôn luôn có cac đề án cung nhu chinh sach uu dai áp dụng cho những nhan tai và nhung người lanh nghe trong cong viec như những nha giao su, tiến sĩ, hay nhung doanh nhân thanh cong… tới nơi đây sống và định cư.

bên cạnh đó chính sách dinh cu o My năm 2017 theo dien lao động cung danh cho các người không có tay nghề song có nhu cầu và mong muon sang đây định cư và lam viec de co the hoc tap và nang cao kinh nghiệm của ban than.

nếu bạn nam o mot trong 2 hinh thuc trên ma co ý định sang Hoa Ky định cư hãy tìm hiểu chuong trinh dinh cu My 2017 theo diện lao động ky cang nhé.

3.2 dinh cu Hoa Ky dien EB5

ban là một nha kinh doanh thành công hoac mot nguoi đầu tư noi tieng trong gioivà ban đang có dự định muon sang My de dau tu mot linh vuc bất kỳ va di dinh cu ở Mỹ cung người thân. Vậy bạn nen tim toi về chương trình định cư ở My 2017 diện đầu tư cac ban sẽ không thể nào ngờ toi duoc những chính sách dai ngo của loại hình EB5 cho những cong dan như bạn tuyệt vời đến như thế nào. Nên tim den chuong trinh đi định cư Hoa Ky theo dien đầu tư EB5 để có thể nhận sự dai ngo lớn nhất boi vi bạn là mot doanh nhân thanh cong hay một người đầu tư noi tieng.

bên cạnh nhung chính sách định cư ở mỹ ma chung toi neu tren cũng còn nhiều những diện di dinh cu khac ma chúng tôi vẫn còn thiếu sót, neu cac ban mong muốn tìm tòi va xem xét loai hinh dinh cu my 2017 tai BIGVN chúng tôi se luon san sang tu van giup cho cac ban.