Định Cư

Cap nhat nhung thông tin quan trong về tiêu chí dinh cu Uc năm 2017

Với môi trường sống an toàn, chất lượng giảng dạy xuat sac và chinh sach an sinh xã hội thu voi. Úc xứng đáng là địa điểm thích hợp để học tập, đi làm và đi định cư Úc thoi gian dai. Nhưng, bạn cần phải hieu ro cac dieu kien định cư Úc quan trọng nhất để có thể de dang thuc hien được y dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tong quat nhất về viec đang lo lắng này. Phần 1:… Chi tiết »

Danh sách những loai thi thuc định cư Úc năm 2017 phổ biến nhất ngay nay

Hang nam, chinh phu Úc sẽ mang đến nhung chương trình dinh cu mới như tăng hay giảm cac yeu cau, thủ tục trong giấy tờ dinh cu Uc 2017. Mặt khác, ở Úc có nhiều loại visa khác nhau nên sẽ anh huong trực tiếp tới ước muốn xin thị thực định cư ở Úc của rất nhiều người. Như vậy, chúng tôi sẽ mang den cho bạn một cai nhin chính xác và cu the nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin thi thuc định… Chi tiết »

Dinh cu o my và những điều ly thu

Dinh cu o my gan day luon la một loai hinh đi định cư rat duoc nhiều công dân tren cau quan tam doi. Hoa Kỳ là 1 nuoc rat phat trien và tiên tiến sở hữu đủ tat ca cac nhân tố về thien thoi, dia loi, nhan hoa từ nguoi dan và thiên nhiên noi day. Bởi vì các nhan to nay dinh cu my luôn hấp dẫn tat ca moi nguoi. phần 1: ly do nen dinh cu nuoc my My là 1 dat nuoc tien tien… Chi tiết »

Giải đáp thắc mắc về định cư mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang dự định sẽ sang Mỹ sinh sống, nếu bo qua bài viết Định cư ở Mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất an han. Phần 1- những giay to cần cho bao lanh định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn… Chi tiết »

Các thong tin cần nắm khi sinh song tới mỹ mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một moi truong song mới hay muốn tới một dat nuoc khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về tài chính chính là một lựa chọn tốt mà bạn không thể bỏ qua nhưng để sinh sống sang my cũng không phải là tình huống dễ dàng. Bạn cần phải chuan bi ho so với các ho so gat gao tốn nhiều thời giờ mới có thể được toi đó dinh cu và đương nhiên khi định cư rồi… Chi tiết »

Có phải bạn đang thắc mắc dinh cu o my 2017 như thế nào

thac mac được dua ra tai day là Làm the nao để định cư mỹ? Hay dinh cu o my như thế nào? Có những ý kiến cho rằng dieu nay rất rac roi, nhưng bạn sẽ ngac nhien vì nó có thể không khó như bạn tung nghi. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: hiện trạng gia đình, ket hon với một công dân Mỹ hay có con dưới 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon. Có thể dinh cu… Chi tiết »

Những băn khoăn định cư ở mỹ chừng nào thì có thẻ xanh

thời gian gần đây chúng tôi thường nhận được cac băn khoăn và những thac mac ve dinh cu my 2017, cau hoi mà chúng tôi thường nhận được cung kha nhieu và rat nhieu người chu y nhất chính là định cư ở mỹ 2017 chừng nào thì có thẻ thuong tru nhan? để có thể giúp mọi người sẽ không còn phân văn về viec này thì ngay sau day chúng tôi sẽ giai dap tất cả nhung băn khoăn đấy cho ban về vấn đề dinh cu… Chi tiết »

Những vấn đề phải chu y nếu đi định cư Mỹ 2017 diện hôn thê

My luon là một chon lua hang dau doi voi những ai đang có y dinh muốn đi định cư Mỹ theo dien hôn thê de đổi vận, tan huong một cuộc sống moi, nâng cao chất lượng cuộc sống, tim kem viec nen di dinh cu noi day luôn là top đầu quốc gia duoc chon de co the sang định cư. Hiện nay có rất nhiều dien để định cư tuy nhiên bạn biet những gì về vấn đề dinh cu My theo diện hôn thê. Phần 1-… Chi tiết »

Nhung thay doi mới nhất về chính sách định cư ở Úc năm 2017

Trong cac năm gần đây, dinh cu Uc đang là việc được nhiều người quan tâm do Úc có nền kinh tế phát triển hang dau thế giới và chinh sach an sinh xã hội hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc co passport Úc sẽ giúp bạn co the di toi 140 dat nuoc khác trên toan cau mà không cần thi thuc. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhung thong tin mới nhất về việc thay doi chinh sach dinh cu tai Uc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chinh sach thị thực định cư tại Úc 115

Đối với những người có y dinh định cư Úc và sinh song lâu dài thì đều có mong muon được đoàn tụ cùng nguoi than, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể nhanh chóng bao lanh được thân nhân định cư thì người bảo hộ và được bảo hộ phải chuẩn bị đủ ho so. Như vậy, chúng tôi đã đem lại các thong tin liên quan để chinh sach thị thực thị thực dinh cu Uc 115 để có sự chuẩn bị tốt nhất. Phần 1:… Chi tiết »