Nền kinh tế thị trường quoc te nhu la may moc vĩnh cửu dung nhu chua bao gio ngừng chuyển động mot phut gia. Mỗi ngày trôi qua là các bạn lai duoc thay nhieu xu huong moi tao ra cùng mọi thứ thay đổi không ngừng. Với sự phát triển bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua nhiều trang manh một cách dễ dàng. Voi nhieu ban tre yeu thich sang tao cùng dau oc nhanh nhay mê kinh doanh đang tìm kiếm đến để phát triển đam mê này. Nhu vay di du hoc My hoc nganh Marketing hien la phong trao. Các ban co duoc những chiêu thức kinh doanh của các nhà tỉ phú Mỹ cùng với đi du học Mỹ chuyen nganh Marketing. Hay cung xem di du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing, học sinh sẽ được gì.
Muc 1: Du học Mỹ 2017 ngành Marketing
1.1 Nganh Marketing la gi ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Rất nhiều người hieu nham ve hoat dong Marketing. Thực ra là Marketing là một hình thức kinh doanh, gom tất cả các hoạt động hướng đến khách hàng muc dich lam thoa man nhu cau cung mong muốn của họ. Thông qua quá trình tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm, phat huy thuong hieu. Mục tiêu cao nhất của ngành Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối gắn kết giữa các công ty cung voi khách hàng tiềm năng.
1.2 Du học Mỹ chuyên ngành Marketing la hoc dieu gi?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Hoc nganh Marketing giao duc một cách có hệ thống các kiến thức nền tảng về Marketing tiên tiến. Với bao gồm nhiều mặt của thị trường, cụ thể là:
• Tìm hiểu thị trường.
• Xây dựng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• To chuc phan chia san pham
• Định giá cho sản phẩm
• Gioi thieu thuong hieu
• Tổ chức giới thiệu sản phẩm, …
Voi nhieu mon hoc chuyen nganh cụ thể là:
• Quản trị kinh doanh
• Quan ly khach hang
• Đoán hành động khách hàng
• Chiến lược sản phẩm
• Chiến lược phân phối
• Quảng cáo và kich thich
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cap dich vu
• PR
1.3 Các kiến thức Marketing mang lại cho bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hieu duoc tam ly khach hang
• Nghiên cứu thị trường
• Nam bat hoat dong tieu dung và nhu cầu hiện tại của khách hàng
• Hoạch định chiến lược giới thiệu thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm
• Nhạy bén trong nhận biết cơ hội và khó khăn trước nhiều đối thủ cạnh tranh.
Chương 2: Những lý do du học Mỹ Marketing
Cac ban có nhận thấy một điều rằng Mỹ có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn tren quoc te. Hoa Ky da hoan tat he thong ban hang cua minh cac san pham và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cu the la, các bạn có thấy một điểm rằng o dau tren the gioi, mọi người đều biết đến nhiều thương hiệu danh tiếng tại Mỹ hay là. Điều đó chứng tỏ nghệ thuật ngành Marketing của Mỹ vô cùng tuyệt vời. Vay beu cac ban du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing cac ban se duoc?
2.1 Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing với chương trình học tiên tiến
Du học Mỹ ngành Marketing bạn se duoc hoc cac kien thuc chuyen mon về các thủ thuật bán hàng. Gom, giới thiệu, kích thích bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, giới thiệu trực tiếp, … Voi cac kien thuc nay nó sẽ giúp bạn áp dung công nghệ truyền thông de gioi thieu và kinh doanh hiệu quả. Khóa học chuyên nganh Marketing se giup ich rat nhieu cho sinh vien khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cung quản lý các mặt hàng và ngành khác.
2.2 Chương trình thực tập khi đi du hoc My 2017 ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi cac ban quyet dinh di du hoc My chuyen nganh Marketing, các ban học sinh sẽ được cơ hội thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng đứng đầu quốc tế. Ngoai ra, được học trực tiếp các thị trường chuyên ngành Markting hoat dong ra sao. Học được các kinh nghiệm quảng cáo và ban san pham. Từ các kinh nghiệm thực tiễn se giup hoc sinh nâng cao khả năng bán hang cùng hoàn thiện kỹ năng.
2.3 Đội ngũ giáo viên Hoa Ky
Khi bạn du học Mỹ 2017 Marketing, bạn co the hoc tap với nhiều giáo sư về chuyên ngành Marketing và quảng báo sản phẩm. Họ sẽ sẻ chia những kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khéo léo ma trong sach vo khong de cap den.
2.4 Bằng cấp chuyên ngành Marketing khi di du học Mỹ 2017 ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học o Hoa Ky, đây sẽ là cơ hội việc làm mở ra cho bạn khi xin viêc làm. Nền Marketing luôn thay đổi và phát triển không ngừng, nên việc làm của bạn sẽ không bị nhàm chán. Vì vậy, các bạn sẽ được tư do ở công việc co the ngay hom nay cac ban ngồi nói chuyện với khách hàng sang ngày mai các bạn đi quảng cáo sản phẩm. Công việc hàng ngày đa dạng, các bạn se tim thay dong luc vào mỗi sáng sớm thức giấc.
Chuong 3: Du học Mỹ ngành Marketing voi bang cac truong hoc noi tieng
3.1 Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Đại học Lehigh dat tai pho Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 cac truong dai hoc tot hang dau ở Mỹ. Cac chuong trinh Marketing ở Đại học Lehigh luôn đảm bảo cho sinh viên hieu duoc cac dinh huong và hut khach hang đến với mục tiêu. Đa số sinh viên ra truong chuyên ngành Marketing tại đây cũng tìm được công việc hợp lý va muc luong ban dau la $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường Đại học New York đặt tại khu phố nhieu nen van hoa Harlem, sát bên trung tâm Manhattan khu thành phố New York. New York nằm top các trường học tốt hàng đầu tại Mỹ. Cũng là điểm đào tạo ra các sinh viên Marketing giỏi nhất bậc thầy.
3.3 Đại học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Truong Dai hoc Colorado là một trong top 124 trường đại học Mỹ. Chuong trinh hoc chuyên ngành Marketing tại nhà trường đáp ứng cho sinh viên cac kien thuc toan dien về lĩnh vực ke hoach ban hang cùng những kỹ năng cần thiết để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất. Hien tai truong cung cap cac chuong trinh Marketing công nghệ mạng và các chiến lược chuyên ngành Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và chuong trinh sau Dai hoc.
Vậy, đi du học Mỹ 2017 Marketing sẽ mở ra cho bạn dieu kien phat trien ban than một các hoàn hảo. My luôn hãnh diện về các khóa đào tạo chuyên ngành Marketing của bản thân. Vay, nếu mà các bạn có tham gia đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing hứa hẹn cac ban sẽ có một tương lai thành công.